Thêm gần 1.000 doanh nghiệp Quảng Ngãi được tập huấn về Hóa đơn điện tử

Bấm vào để phóng to

Từ 21/3 đến 25/3, Tập đoàn công nghệ Bkav tiếp tục đồng hành Chi cục Thuế Khu vực Quảng Ngãi - Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị triển khai Hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC. Hội nghị có sự tham gia của lãnh đạo Chi cục Thuế, đại diện lãnh đạo các phòng ban liên quan và gần 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông Phạm Tuấn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục Thuế Khu vực Quảng Ngãi - Sơn Tịnh phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị có sự tham dự của gần 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại hội nghị, Bkav đã trình bày những điểm mới về Hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP, Thông tư 78/2021/TT-BTC và lộ trình triển khai Hóa đơn điện tử, đồng thời trực tiếp giải đáp tất cả vướng mắc thường gặp của doanh nghiệp khi áp dụng Hóa đơn điện tử theo quy định mới. Là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ hóa đơn kết nối trực tiếp với Tổng cục Thuế, được ủy quyền cấp mã, Bkav cam kết các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Hóa đơn điện tử của Bkav.

Ông Nguyễn Quang Bình, Phó giám đốc Ban Phát triển kinh doanh Bkav eHoadon cho biết: “Bám sát lộ trình triển khai Hóa đơn điện tử của Tổng cục Thuế, hệ thống eHoadon của Bkav luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử theo Thông tư 78. Bkav cam kết cung cấp Dịch vụ Hóa đơn điện tử với giá tốt nhất, dễ sử dụng nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng”.

Đại diện Bkav, ông Nguyễn Quang Bình - Phó Giám đốc Ban Phát triển kinh doanh trình bày về Hóa đơn điện tử của Bkav.

Hội nghị đã giải đáp thỏa đáng nhiều vướng mắc liên quan đến hóa đơn điện tử và rất được doanh nghiệp đón nhận. Đại diện Chi cục Thuế Khu vực Quảng Ngãi - Sơn Tịnh đánh giá cao sự có mặt của Bkav vì đã mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp Hóa đơn điện tử có chi phí tốt nhất, dễ sử dụng nhất.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong tháng 3 nhà cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử Bkav đồng hành Chi cục Thuế Khu vực Quảng Ngãi - Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị tập huấn. Trước đó, vào đầu tháng, Bkav đã cùng Chi cục Thuế tập huấn Hóa đơn điện tử cho gần 1.000 hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên địa bàn.

Bkav eHoadon là dịch vụ Hóa đơn điện tử dễ sử dụng nhất hiện nay nhờ được xây dựng trên công nghệ web-base mới nhất. Dịch vụ được sử dụng hoàn toàn online, không cần cài đặt, chỉ 5 phút là có thể xuất hóa đơn. Giải pháp đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với Chữ ký số và các giải pháp an ninh của Tập đoàn công nghệ Bkav.

Bkav eHoadon hiện đang được hơn 100.000 doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh tin dùng, tiêu biểu như Tập đoàn Hoa Sen, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bitexco, Tân Hiệp Phát…

Bkav